Lấy lại tài khoản mật mã FB

tu dong ket ban fb

Tăng mắt livestream FB

loc ban be khong tuong tac

Tang like bai viet FB

logo-thuanphat

Đơn giá xây dựng nhà tại tphcm

Đơn giá xây dựng nhà tại tphcm – giá nhân công và vật tư

Đơn giá xây dựng nhà tại tphcm nhằm đáp ứng nhu cầu cho những người có kế hoạch xây nhà. Những yếu tố mà chúng tôi nêu ra như: giá thi công xây dựng nhà thô, cách tính diện tích xây dựng nhà, giá vật liệu, giá nhân công, chi phí hoàn thiện, chi phí tính xây nhà theo m2, giá khai toán và dự toán chi tiết. Tất cả đều là những vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay.

Vì vậy, trong bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra những phần chi phí quan trọng nhất trong xây dựng một ngôi nhà bạn cần nắm để chuẩn bị một kế hoạch xây dựng hiệu quả, phù hợp với túi tiền của gia đình.

Đơn giá xây dựng nhà tại tphcm

Đơn giá xây dựng nhà tại tphcm

Dự toán khối lượng vật tư, nhân công

Dự toán khối lượng nhân công, vật tư đều dự vào bản vẻ để tính toán chi phí xây nhà phù hợp nhất. Bảng khối lượng chính xác của tất cả các công việc, hạng mục cần phải thực hiện từ lúc khởi công cho đến lúc hoàn tất công trình. Trong công trình sẽ phải xây bao nhiêu m2 tường bằng gạch ống có độ dày 100cm, phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn, cột.

Bảng dự toán chi phí vật tư.

Bảng này liệt kê chính xác số lượng, đơn giá thị trường của tất cả các chủng loại vật tư sẽ được sử dụng. Phải sử dụng bao nhiêu xi măng, sắt thép, bao nhiêu gạch và giá tiền là bao nhiêu.

Tổng hợp kinh phí dự toán của ngôi nhà.

Chúng tôi tổng hợp kinh phí dự toán ngôi nhà sẽ ghi rõ chi phí cho phần vật liệu. Nhân công và các chi phí khác khi xây dựng công trình. Đây là kết quả dự toán cuối cùng có độ chính xác cao. Chỉ sai số nhỏ hơn 7% cho việc định giá một công trình xây dựng nhà thông qua bản vẽ công trình.

Báo giá thi công xây dựng phần thô

 • 3.500.000/m2. Đối với các công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
 • 4.700.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 400m2 sàn.
 • 3.800.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
 • 5.000.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2.

Lưu ý với đơn giá trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc. Vật liệu có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong phần vật tư cung ứng cho công trình. ngoài ra còn tùy thuộc vào vị trí xây dựng như đi tỉnh, nơi hẻo lánh, xây dựng khó khăn.

Đơn giá xây dựng phần trọn gói

Mức đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2018 giao động từ 5.800.000 VNĐ/m2 đến 7.000.000 VNĐ/m2 được xem là mức giá hợp lý vừa đảm bảo chất lượng vừa an tâm cho gia chủ.

Đơn giá xây dựng nhà tại tphcm

Đơn giá xây dựng nhà tại tphcm, Đơn giá mới nhất năm 2018

Những cam kết xây dựng của dịch vụ chúng tôi.

 1. Sử dụng vật liệu đúng chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng.
 2. Cam kết chất lượng khi thi công: Đảm bảo thi công theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.
 3. Không bán thầu hay khoán lại. Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục. Xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động.
 4. Lãng phí vật tư. Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.
 5. Bảo đảm đúng tiến độ. Kiểm soát tiến độ hàng ngày, hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập. Ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.
 6. An toàn kỹ thuật. Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra, giám sát bằng kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề.
 7. Đảm bảo an toàn lao động. Tất cả các công trình được bao che đúng quy trình. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên.
 8. Bảo hành 05 năm: Công trình do công ty thi công được bảo hành tổng thể 12 tháng. Bảo hành kết cấu 05 năm, bảo hành chống thấm chống dột 04 năm.
  • Hãy liên hệ tới 0908706362.

  Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Dịch vụ chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong quá trình xây nên ngôi nhà mơ ước. Nếu bạn đang có nhu cầu về một ngôi nhà phố đẹp, bền vững. Hãy liên hệ tới Đơn giá xây dựng nhà mới nhất chúng tôi. Để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất.

  Xem thêm: Báo giá sửa nhà cấp 4

 

Thẻ liên quan :,

Thợ sơn nhà tại hà nội

Contents1 Thợ sơn nhà tại hà nội – Cam kết giá...

Thợ sơn nhà giá rẻ tại dĩ an

Thợ sơn nhà giá rẻ tại dĩ an Thợ sơn nhà...

Dịch vụ sơn nhà ở tại bình dương

Contents1 Dịch vụ sơn nhà ở tại bình dương2 Thợ sơn...

Thợ sơn nhà giá rẻ tại tphcm

Contents1 Thợ sơn nhà giá rẻ tại tphcm uy tín2 Thợ...

Bảng giá sơn nhà giá rẻ tại tphcm

Contents1 Bảng giá sơn nhà giá rẻ tại tphcm1.1 Bảng báo...

Dịch vụ sơn nhà tại quận phú nhuận

Bạn đang có nhu cầu sơn nước lại nhà cũ hay...

Những màu sơn nhà đẹp năm 2018

Contents1 Những màu sơn nhà đẹp năm 2018 được sử dụng...

Dịch vụ sơn nhà quận tân phú

Contents1 Dịch Vụ Sơn Nhà Quận Tân Phú TPHCM2 Hãy liên...